Turn off light Favorite Report

IPX-649 ค้างคืนกับบอส สอดใส่ทั้งคืน Minami Aizawa

หนังโป๊รหัส IPX-649 จากค่าย IDEA POCKET ค้างคืนกับบอส สอดใส่ทั้งคืน Minami Aizawa เรื่องนี้แนวเจ้านายสาวสวยกับลูกน้อง นักแสดงคือ นานามิ ไอซาว่า เธอรับบทเป็นเจ้านายสาวสุดมั่น ทีต่้องไปออกทริปและค้างคืนกับลูกน้องที่อายุเยอะกว่าเธอ
ดูจากการที่เขาต้องโทรต่อรองกับลูกค้าจนรับมือไม่ได้ แต่สาวมินามิเดินมาแต่ไกล เธอคว้าโทรศัพท์มาคุยเคลียร์ให้เลยในทันทีไม่รู้ทำไมห้องในโรงแรมถึงเหลือเพียงห้องเดียว ซึ่งเขาต้องนอนกับเจ้านายสาว แม้เขาจะหวั่นๆ แต่ดูเหมือนทางด้านของสาวมินามินั้นไม่คิดอะไรมากเลย
จริงๆแล้วมินามิแอบเล็งลูกน้องของเธอเอาไว้ เธอแอบมีใจให้เขามาพักใหญ่ๆแล้ว และนี่คือโอกาสที่เธอจะได้ครอบครองตัวเขาให้สมดังใจ
หลังอาบน้ำเสร็จสรรพเธอก็ชวนพระเอกของเรามานั่งดื่มคุยกัน แต่เธอนั้นอ่อยยั่วยวนแล้วค่อยๆเขยิบเข้าใกล้ เธอจูบเขาด้วยความไวแล้วเล้าโลมโจมตีอย่างหื่นกระหาย เมื่อได้ที่เธอก็ถลกกางเกงเขาแล้วเอาพี่แท่งมาดูดโม๊ค จากนั้นก็ขึ้นโยกอย่างเมามันส์บอสมินามินั้นจัดท่าเอวได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ว่าจะอยู่บนหรืออยู่ล่างเธอก็สวนกลับเด้งใส่ได้หมดจนเขาเสร็จไป
ทั้งคู่ไปอาบน้ำด้วยกัน แต่เธอนั้นก็ยังมาทำเสียวด้วยปากให้กับพระเอกอีกรอบจากนั้นก็มาต่อกันด้วยการมัดพันธนาการฝ่ายชาย แม้โทรศัพท์ของภรรยาเขาจะโทรเข้า เขาก็ไม่อาจรับได้เพราะโดนมัดอยู่ แล้วมินามิก็ขึ้นจู่โจมโหมกระหน่ำ
ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวไกลเธอควบขี่เขาอย่างเร้าใจ เมื่อใกล้เสร็จก็ยกตัวขึ้นให้เขาแตกนอกพุ่งกระฉอกออกมาดั่งน้ำพุ ฉากโยกสโลว์ตอนไฟสลัวๆก็ยิ่งได้อารมณ์ไปอีกแบบปิดท้ายในยามเช้าหลังจากทั้งคู่แต่งตัวก่อนกลับ แต่ก็เหมือนกับไม่อยากห่างกันไปไหน พระเอกของเราเริ่มติดใจหลงไปกับเซ็กซ์ที่เธอมอบให้ในค่ำคืนที่ผ่านมา ทั้งสองเลยพากันขึ้นสวรรค์อย่างเมามันส์กันอีกครา แม้ว่าจะสายแล้วก็ตามที
เครดิตรีวิวหนังเรื่องนี้จาก FACEBOOK PAGE : JAV News Thailand
IPX-649 My Frustrated Boss Continues To Be Slut Until Morning In A Shared Room I’m A Big Chin And I’m Aizawa Minami

หมวด: Censorออฟฟิศ

นักแสดง: