Turn off light Favorite Report

IPX-686 เมียเล่นชู้กับหัวหน้าในทริปธุรกิจ Ema Futaba

IPX-686 หนังโป๊เมียเล่นชู้กับหัวหน้าในทริปธุรกิจ Ema Futaba เอมะจังในหนังซีรีย์แนว NTR ในการเดินทางเพื่อเจรจาทางธุรกิจพร้อมกับเจ้านาย ผลงานเรื่องใหม่ของเอมะจัง ในหนังเธอรับบทพนักงานออฟฟิศที่ทำงานมาประมาณ 1 ปี ตอนนี้เธอได้รับหน้าที่ให้ติดตามเจ้านายเพื่อไปเจรจาธุรกิจกับลูกค้า

เธอบอกลาแฟนหนุ่มเพื่อไปทำงาน แม้เขาจะไม่ค่อยสบายใจที่ต้องห่างกันแต่ก็ไม่อาจห้ามได้การคุยงานกับลูกค้าเป็นไปได้ด้วยดี เจ้านายเลยชวนไปดื่มฉลองกันหน่อย เมื่อดื่มกินด้วยบรรยากาศสบายๆผ่อนคลายหลังเลิกงาน เอมะก็เมา แต่เธอก็คอยรับสายแฟนหนุ่มเพือให้เขาสบายใจ

แต่หลังดื่มกินไปพักใหญ่ๆ เอมะก็เมาหลับไป เมื่อแฟนหนุ่มโทรมาคนที่รับสายก็คือเจ้านายนั่นเอง แม้เขาจะบอกว่าไม่ต้องห่วงแต่ก็ทำให้แฟนหนุ่มยิ่งไม่สบายใจเจ้านายพาเอมะไปที่ห้องในโรงแรม เอมะขอบคุณเขาที่พาเธอมาส่ง แต่เจ้านายก็ออกลาย เขาแอบสนใจเธอมานานแล้วและคงไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไปแน่ๆ เขารุกเร้าเข้าใส่เอมะอย่างสุดตัว นัวไปทั่วทุกจุดเรือนร่างของเธอ

เอมะไม่อาจต้านทานแรงกายของเขาได้ เสื้อผ้าค่อยๆหลุดลุ่ยและโดนเสียบสอดใส่กระแทกเข้าไปจนได้ เธอโดนซอยอย่างรัวแรงว่องไว จนเจ้านายเอาออกมาแตกที่บั้นท้ายของเธอขณะเจอซั่มในรอบสอง แฟนหนุ่มก็โทรหา เอมะรับสายแต่ว่าแทบจะพูดไม่ไหว เพราะช่วงล่างเธอโดนดูดเลียชุดใหญ่จนต้องวางสายไป แฟนหนุ่มยิ่งปวดใจเพราะได้ยินเสียงครางที่เธอกลั้นไม่ไหวดังแผ่วออกมา

เอมะเจอจัดหนักจัดเต็มตลอดเวลา ไม่ว่าจะบนเตียง ต่อด้วยห้องน้ำ เจ้านายซอยซั่มกระหน่ำให้เธอเสียวตลอดเวลา เมื่อแฟนหนุ่มโทรมาอีกรอบ เอมะก็ตัดสินใจไม่รับสายอีกต่อไปเธอเริ่มปลดปล่อยร่างกายเอ็นจอยไปกับดุ้นของเจ้านายที่มอบความเสียวให้เธอตลอดทั้งคืน ยามตื่นก็แต่งตัวเพื่อเตรียมกลับ แต่เจ้านายก็ขยับเข้าใส่แล้วจัดให้เธอเสียวคาชุดเป็นการปิดท้าย

โดยรวมแล้วเขาเสร็จไปถึง 8 น้ำเลยทีเดียว สุดท้ายความเสียวที่เธอได้รับจะมีอีกหรือไม่ แฟนหนังไปลุ้นกันไปในหนังเลยจ้า

เครดิตรีวิวหนังเรื่องนี้จาก FACEBOOK PAGE : JAV News Thailand

หมวด: ชู้หนังโป๊มาใหม่

ค่ายหนัง:

นักแสดง: