Turn off light Favorite Report

SHKD-964 ไวรัสระบาดขาดเย็ดไม่ได้ Ninomiya Hikari

SHKD-964 หนังโป๊ไวรัสระบาดขาดเย็ดไม่ได้ Ninomiya Hikari ฮิคาริในบทภรรยาสาว เมื่อโลกถึงคราวเผชิญกับไวรัสประหลาด หากไม่ได้รับน้ำอมฤตภายใน 48 ชม. ก็บอกลาโลกได้เลย ผลงานหนังแนวใหม่น่าจะได้ไอเดียจากสถานการณ์ในปัจจุบันเรื่องราวของโลกปัจจุบันที่ต้องเผชิญกับโรคประหลาดที่มีชื่อว่า ไวรัส ATAKA (อากาตะ)ไวรัสร้ายแรงเกิดกับผู้หญิง ซึ่งมีผลถึงชีวิต หากไม่ได้รับการฉีดน้ำอสุจิเข้าไปในร่างกายภายใน 48 ชั่วโมง ก็บอกเซย์กู้ดบายโลกนี้ได้เลยฟังดูเหมือนว่าแก้ง่ายๆ นะครับ แต่ทว่าผู้ชายหลายๆคนในยุคนี้ก็ต้องเจอกับโรคสภาวะอสุจิอุดตันไม่สามารถปล่อยน้ำออกมาได้

ฮิคาริกับสามีก็ประสบปัญหานี้ เธอติดไวรัสอากาตะและต้องได้รับการรักษาให้ทันภายใน 48 ชั่วโมง เนื่องจากสามีนั้นไม่สามารถปลดปล่อยน้ำได้จากโรคข้างต้น ทั้งสองต้องดั้นด้นไปที่โรงพยาบาลเพื่อให้หมอทำการฉีดสเปิร์ม (ให้หมอทำแทนนั่นแหละ) ซึ่งก็มีสาวๆ และเหล่าภรรยามาหาหมอเป็นจำนวนมากโชคร้ายเมื่อสเปิร์มที่หมอสต็เอาไว้ขาดแคลน

ฮิคาริและสามีต้องกลับบ้านมือเปล่า ซึ่งเธอก็เตรียมใจเอาไว้แล้วว่าเธอคงไม่รอดแต่สามีของเธอไม่ยอมแพ้ หนทางสุดท้ายคือการโทรหาพี่ชายของเขา ให้เข้ามาช่วยเหลือเพื่อช่วยชีวิตฮิคาริพี่ชายของสามี ฮิคารินั้นเคยเจอมาแล้ว เธอไม่ชอบหน้าเขาเอามากๆ แต่ก็ไม่มีทางเลือก สามีของเธอเตรียมใจเอาไว้แล้ว เขาไม่ยอมปล่อยให้เธอต้องพ่ายแพ้ต่อโรคร้ายนี้แน่เมื่อเธอและพี่ชายสามีอยู่ในห้องสองต่อสอง เขาก็พุ่งเข้าหาแล้วจัดการขยี้ร่องของเธออย่างเมามันส์ ดูเหมือนว่าเขากระสันต์อยากจัดหนักเธอมานานแล้ว

และนี่คือวันแห่งการรอคอย เขาจัดหนักจัดเต็ม กระเด้าเอาเธอจนแตกใน แล้วจัดต่อไปซ้ำอีกหนึ่งน้ำเน้นๆเมื่อได้รับการปล่อยน้ำเข้าไป ฮิคาริก็ปลอดภัย แต่พี่ชายตัวแสบก็แอบเข้าหาเธออีกในวันที่สามีไม่อยู่ เมื่อมีครั้งแรกก็ย่อมมีครั้งต่อไป เขาแตกในครั้งแล้วครั้งเล่า และจัดลีลาจนบางครั้งเธอเคลิบเคลิ้มมีเอ็นจอยไปกับเซ็กซ์ที่เขามอบให้สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รัฐจะคิดค้นวัคซีนแบบใหม่มาช่วยประชาชนได้หรือไม่ อดใจรอรับชมบทสรุปของเรื่องราวกันได้ ไม่นานเกินรอครับ

เครดิตรีวิวหนังเรื่องนี้จาก FACEBOOK PAGE : JAV News Thailand

จำนวนดู: 18296

หมวด: หนังโป๊มาใหม่

ค่ายหนัง:

นักแสดง: