Turn off light Favorite Report

SSIS-045 เย็ดทั้งครอบครัวเพื่อเธอคนเดียว Sayaka Otoshiro

หนังโป๊รหัส SSIS-045 จากค่าย เย็ดทั้งครอบครัวเพื่อเธอคนเดียว Sayaka Otoshiro ซายากะจังกับบทบาทสาวน้อยวัยมัธยมปลายกับภารกิจที่เปรียบเสมือนนางฟ้ามาโปรดครอบครัวของเพื่อนสาวที่เอาแต่เก็บตัวอยู่ในห้อง
ครอบครัวๆหนึ่ง เป็นครอบครัวที่มีปัญหา ลูกสาวในวัยมัธยมปลายเริ่มเก็บตัวอยู่ในห้องไม่ยอมไปโรงเรียน เธอขังตัวเองไม่ยอมออกไปไหนทำให้คนเป็นพ่อหนักใจมากวันหนึ่งมีสาวน่ารักมาที่บ้าน เธอมีชื่อว่าซายากะจัง เป็นเพื่อนของลูกสาวของเขา
เธอเอาเอกสาร ชีทงานต่างๆมาให้ เอากับข้าวมาให้ถึงหน้าประตู แม้จะไม่เปิดให้แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ละความตั้งใจและจะมาหาอีก
หลังจากที่ซายากะมาที่บ้านบ่อยๆ เธอก็ช่วยทำความสะอาดบ้านที่รกๆ ดูสวยงามตา เขาเลยชวนเธอทานข้าวด้วยและเริ่มซบเธอด้วยความรู้สึกดี ซายากะก็รู้สึกดีด้วย เพื่อบรรเทาความเศร้าโศกของพ่อเพื่อน เธอเลยยอมให้เขามีอะไรด้วย ความเครียดได้ปลดปล่อยออกไปเหลือแต่ความเสียวซ่านที่ได้รับจากเด็กสาว ม.ปลาย มันทำให้ชายวัยกลางคนอย่างเขาสบายตัวสุดๆ
นอกจากนี้เธอยังมาทำกับข้าวให้ นั่นทำให้ลูกชายทั้ง 4 ของเขาสนิทกับเธอเข้าไปใหญ่ แถมเธอยังมอบความเสียวซ่านให้กับพวกเขาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ปาก การเล่นของเล่นกับพวกเขา (ดิลโด้) โดยจะแบ่ง 3P 2 ฉาก ฉากละ 2 คนมาจัดเธอ
อีกทั้งเธอยังช่วยดูแลคุณปู่ที่นอนซม คอยป้อนข้าวเขา เช็ดตัวให้ เมื่อคุณปู่แข็งตัวเธอก็ชักให้จนน้ำกระจายนอนหลับสบายตัว แถมยังมีฉาก 4P นัวกันทั้งคุณปู่และลูกชายอีก 2 คนมารัวกันอีกด้วย
ความสนิทสนมกับครอบครัวมากขึ้นเรื่อยๆ ซายากะแวะมาที่บ้านทุกวัน ทำให้คนเป็นพ่อสบายใจ ลูกชายทั้ง 4 มีเพื่อนเล่น เธอทำกับข้าวให้ แถมยังมาดูแลคุณปู่ให้จนเขาหายดีสิ่งดีๆเหล่านี้ทำให้เพื่อนสาวที่ขังตัวอยู่ในห้องเริ่มเปิดประตูออกมาและเปิดใจ
ในที่สุดเช้าวันใหม่ ซายากะจังมารับเพื่อนที่เลิกขังตัวเองแล้วไปโรงเรียนพร้อมกันกับเธอช่างเป็นเด็กสาวที่น่ารัก เหมือนกับคำที่เขาว่ากันว่า นางฟ้ามาโปรด ก็ว่าได้นะเนี่ย
เครดิตรีวิวหนังเรื่องนี้จาก FACEBOOK PAGE : JAV News Thailand
SSIS-045 Father, Grandfather And Four Brothers Loved By Daughter’s Friends Sayaka Otoshiro Rolls Up With A Large Family Of Unequaled Genes Full Of Men In A House

จำนวนดู: 75922

หมวด: Censorนักเรียนสวิงกิ้ง

นักแสดง: